Selos.

Ako lang ba ung sobrang naging selosa kapag kinukuha nung byenan ko ung baby ko sakin . first baby ko syempre gusto ko ako lang katabi ng anak ko. ang gusto pa ng biyenan ko sa kanya daw itabi sa pagtulog.

13 Các câu trả lời

Ako kasi mas gusto kong inaalagaan ng byenan ko ang baby ko, kasi para naman mapamahal sa kanya ang baby ko.

5y trước

Andami ko po kaseng nasaksihan na mas vlose pa ung maglola kesa sa mag ina na mas sinusunod pa ung lola kesa nanay mas habol pa sa lola ayoko naman ng ganon ako po ubg nanay eh.. Well, di na man po sila tatanggalang ng karapatan makabonding ung baby ko pero ung usapng closeness ibang usapan na po hehehe. Mapapamahal at mapapamahal naman talaga po ang baby sa lahat. Basta balance lang po ung hinihiling ko.