I NEED YOUR PRAYERS

ako po yun ng post about sa gatas or sa mix fed.pasensya na po kng magulit ako..uulitin ko po yung kwento ko..mix fed po ang lo ko.similac tummicare yung unang gatas niya pro ang tagal niya tumae.mai isang beses na abot ng 7 days at matigas ito..ngayon po ngadvice c pedia na palitan ang gatas niya ngs26HAGOLD mai two weeks kami pra e observe kng dudumi siya everyday kung hindi pa rin palitan ang gatas niya ng nan sensitive at observe pa rin ng two weeks..kung same lng ng sitwasyon e refer kami ng surgeon doctor..ngayon po mg 3 days na c lo hindi pa rin siya tumae..ginawa ko na po ang I LOVE U AT BICYCLE MASSAGE pro hindi pa rin..gusto ko na umiyak na ewan..3 mons na po ang lo ko..ano po ang mga advices ninyo at pwde ba e include ninyo sa prayers c lo ko..MARAMING SALAMAT PO!

1 Trả lời

Bakit di ka na lang mag exclusive breastfeeding? 3 months na si LO ko 2-3x a day siya kung magpoop naman. No prob kami sa constipation.

5y trước

Babae but it doesn't matter naman ang gender sa breastfeeding. I have friends na boy ang babies na ebf din. The more na magsupplement ka daw kasi ng formula, the more na kokonti ang breastmilk mo. Mukhang pihikan pa naman sa formula milk yung baby mo.