mami help hehe

ako po ulit yung nag ask dito dipa po ko nagkakameron until now eh ang last ko nga po is jan 27-31 march 4 napo wala pa din kala ko talaga katapusan magkakameron nako eh gawa nasakit sakit puson tas dede nasakit din konti tapos kagabi parang may tumutusok sa baba ng puson ko sa left po kala ko magkakameron nako ngayong umaga kaso wala pa din may nangyari samin feb 14 and 15 tapos march 1 sa loob lahat

4 Các câu trả lời

possible na maging preggy ka mommy lalo na kung hindi ka nagte-take ng any contraceptives. be ready na lang po. try mo uli mag PT mga 1-2 weeks

pinakamaganda gawin mo sis mg PT ka para matapos pag aalala mo. yun lang sagot dyan