Normal lang po ba na di pa gaano halata ang baby bump at 15 weeks? First time mom po.

Ako po kasi is Wala pang baby bump na nakikita na changes sa body ko.

26 Các câu trả lời

yes po normal lng ako po walang bump noon..nung 7 months preggy nko biglang laki ng tyan ko

yes mi. okay lang yan. maliit pa din kasi size ni baby kaya di pa kita baby bump.

normal lang po. opo. depende po yan sa mommy and genes po ata kung malaki magbuntis.

Normal lang mi lalo na kung 1st baby mo. Ako 6 months na nung nagka baby bump.

normal lang po yan mi, lalo nat first time.mom ka, at bka hnd ka dn tabain.

yes. nakakapag croptop pa po ako dati ng ganyang week haha.

Ako Mii nung 1st baby, 5 months na Po halos nahalata tiyan ko..

yes. sakin nasa 2nd trimester na nakita ang baby bump

15 weeks dn ako hnd pa dn halata baby bump 😅😅

Yes po. 🙂 that’s normal po 🫶🏻