Walang gana Kumain ng kanin

Ako po ay Walang gana kumain.1month preggy po ako.

2 Các câu trả lời

Normal lang po na paminsan minsan wala tayong ganang kumain according sa OB ko basta wag lang araw arawin dahil kawawa din si baby walang nutrition na makukuha dahil wala tayong kain. Hirap na mommy at baka magka complikasyon ka pa. Better much asked ka sa center or sa OB mo mismo para ma guide ka at magbigay ng advise. In my case, Sa 1st trimester kain at suka ako, yung timbang ko hindi nadadagdagan aside sa mataba ako. pag tungtong ko ng 2nd trimester wala na talaga ako makain, ni tubig sinusuka ko, pa balik balik ako sa OB ko hanggang nag advise siya na lagyan ako ng tube sa ilong para dun ilagay ng pagkain ko. Nag bedrest din ako nun dahil bumaba ang heartbeat ni baby.

Try alternatives mommy like gulay or bread. Nakaraos naman ako without kanin ng first tri and okay na okay si baby sa tiyan ko. Find alternatives na makakatulong sayo na kumain ng madami. Pero watch ka din sa amount ng kinakain mo para iwas duwal at suka. Stay safe mommy 💕