Okay lang ba walang gana kumain ng kanin. 2months old preggy

1sttime mom

4 Các câu trả lời

same tyo mommy 7weeks na ako ngayun pero feeling ko bumabalik na yung panlasa ko malakas na ako ulit kumain nung 6weeks palang ako subrang nag susuka lg ako palagi kht amoy ng cr nag susuka ako amoy ng lotion nag susuka dn ako pero ngayun 7weeks na ako na ako feel kuna lumalakas na ako kmain kain tulog na lg ako 🥰❣️

ganyan po ako 1 month to 2 months walang gana kumain at feeling nasusuka pag kaharap ko ang kanin.. now at 3 months, medyo okay na panlasa ko minsan nalang naduduwal.

Same mi. Nung mag 4 months nako tumakaw sa pagkain. Halos isuka ko lang nung ganyang months yung food. Pinipilit ko kumain din kasi bawal naman magutom.

yes normal umabot pa ako sa 15 weeks na wlang gana pati tubig sinusuka ko.