Anong pwedeng inumin na gamot sa sakit ng ulo kung buntis?

Ako po ay may sakit na migraine. Ngayon sumasakit po ang ulo ko. Today ko lang naman na buntis ako after ko mag test ng 2 PT. Ano po kayang safe na inumin na gamot. Di pa kasi ako nakakapagpacheck up.

2 Các câu trả lời

mas makakabuti s bata kung titiisin m nlng ung sakit ng ulo.,mahirap uminom ng mga gamot kasi hindi m alam if maselan ka ba oh hindi

biogesic sis. pero kung kaya mo ipahinga push mo na lang ipahinga. damihan mo din tubig mo