Safe ang Biogesic Sa Buntis?

Sobrang sakit ng ulo ko po mga mamsh, ano rlpwedeng inumin na gamot?

12 Các câu trả lời

opo. safe po un. un lang din po pwede inumin ng buntis pagka nilalagnat or masakit ulo

Water therapy ka lang po much better kung kaya mo pa tiisin

Yes po safe po. Then drink lots of water and rest

Yes po safe po

Biogesic lang mommy

5mo trước

Bakit di ka lumaklak ng sandamakmak na biogesic baka sakaling magamot sakit mo sa utak, yang kakatihan mo Reinalyn Calingo Dela Paz pagamot mo na sa Psychiatrist malala ka na kelangan mo na magpa-rehab! Hilig mo pumatol sa mga may asawa na mas bata sayo, ano ka sugar mommy?! Este hindi pala ikaw pala yung nanghihingi ng ayuda, how pathetic! Nagpapa awa ka sa mga lalake na may asawa sinasabi mo inaabuso ka ng mister mo (Renan Dela Paz) at ginagawa kang katulong?! May katulong ba at inaabuso na retokada?! Naku girl mag ingat ka baka pag tumanda ka pa ng ilang taon bigla na lang tumabingibor malusaw ilong mo, tapos dumikit talukap ng mata mo at di mo na maidilat yan girl! Karma sucks, biatch!

yes po safe

Biogesic.

Yes po.

yes po