ultasound

ako pinag kaiba ng pelvic sa congenital ultrasound ? and magkano ung rate ?

1 Trả lời

Parehas lang naman silang pelvic ultrasound mommy. Sa pelvic makikita ang gender ni baby, heart rate at posisyon sa loob pero mas detailed ang CAS dahil tinitingnan lahat ng body parts ni baby. Makikita dun kung may possible abnormalities si baby. 500-1000 ang pelvic while ang CAS is 1,500-3,000 depende kung saan kayo magpapa ultrasound mommy.

5y trước

aa cge po thanks