PANANAKIT NG SINGIT SINGITAN

ako lng po ba.. im 32weeks preggy at walang kompletomg tulog umaga man o sa gabi.. katulad kagabi tlgang iyak na ko ng iyak dhil khit anung pwestong gwin ko masakit tlga singit ko ung prang mababaklas na ung buto ng singit ko. mas komportable pag nakaupobat nkabikaka.. panu nmn po ako mkkatulog ng nkaupo edi likod nmn po ang sskit.. anu kya better na gwin pra ma lessen ang skit nia

PANANAKIT NG SINGIT SINGITAN
1 Trả lời

Hot compress poh...lagay s likod at balakang..tpos sanayin mglakad lakad..mabigat nxe katawan mu..xe ng gagain n c baby ng wait..

5y trước

ganun po ba un momy khit po ung prang mismong buto ung matatanggal.. example po ag nakahiga po hnd ka po makagabi sa kabila kc gagalaw plang po ung binti ko pra kumuwa ng pwersa sumasakit na pp c singit