SLEEP POSITION

AKO LNG BA UNG RIGHT SIDE LAGI MTULOG KHT NA PINIPILIT KO SA LEFT SIDE ANG ENDED SA RIGHT? WHAT TO DO MGA MOMSH WORRIED NAKO.

46 Các câu trả lời

ako nama baligtad parang ayaw niya sa left side pero wala siya magagawa kasi that's the best position sa pagtulog hehehe

Pilitin mo momsh kasi ako pinipilit ko talaga matulog sa left . Although di namn nako nahihirapan ngayon 26weeks here

Ganyan rin ako sis, more on right side. Palitan lang din kasi nakakangawit naman lagi sa left, okay naman si baby ko.

Ako din mamshie.. Gusto ko sa left side pero comfortable kami ni baby pagright side.. Mas nakakatulog kami..

Ako din minsan pero hangga't maaari nag tuturn talaga ko to left side, masasanay ka din mamsh.

Me too..kaya tuwing narrmdaman ko na naka right ako,lipat nman ako sa left hanggat maari

ako din mamsh medyo naiirita kasi ako sa left side pero pag sa right mas nakakatulog ako

salitan po para pantay. ganun ginagawa ko kpg ngawit na ung left side ko

Kung san ka po kumportable mumsh. Ako kasi pag ngalay na sa right naman.

Right side din po ako sanay at mas nakakatulog ng mahimbing.