Prank Labor Or Rupture Of Membrane On FB

Ako lng ba naiinis kapag may nagpapanuod sa fb na prank ng mga buntis sa asawa Nila na manganganak na sila. For me hindi tlga sya nice joke. Kahit pa sabihin na gusto lng Nila malamang kung prepared mga partner Nila.

2 Các câu trả lời

Minsan nga meron pa ung lalaki ipaprank ung asawang buntis e. Minsan talaga hindi na appropriate ung pranks nowadays

5y trước

Kya nga mamsh. Makapagpasikat lng 😒

Ang babaw na talaga ng humor at value of entertainment ng mga tao ngayon e. KSP yata yung mga ganyan. 😅

5y trước

Totoo sis. Mga Attention seekers. Mga kulang sa love 😂