Anniversary ?

Ako lng ba? Anniversary namin ngayon. Every time na mag aanniv. kmi prang wala lng sakanya. kahit greet man lang wala. naiinis ako at nag tatampo. Next week naman bday ko na. Ganun dn. So gngwa ko natutulog nalang ako kesa sumama lalo loob ko. I'm not asking for a gift. Simpling greet lng masaya na ko. Tpos dpa nia magawa. ? 3yrs palang kaming nagsasama. Maalaga naman sya saamin ni baby. Yun lng tlga ung ayaw ko skanya.

1 Trả lời

May mga lalaking talagang hindi vocal. Parang si hubby in 9 years namin. Noong unang mga anniversary namin ganyan din siya pero ang ginagawa ko kinukulit ko siya. Simpleng bati lang ng happy anniversary mylove tas pag hindi siya greet back kunwari mag long message pa ako sa kanya. Tas un mag greet back na siya ng happy anniversary hahaha. PS. Ayaw ni hubby kasi ng long message. I love you lang daw ay sapat na sa kanya Un lang. Share lang