Nangangayayat

Ako lang poba ung preggy dito na imbes na tumaba e mas pumapayat pa? naawa po ako sa baby ko, 8weeks pregnant nako pero hirap na hirap ako kumain. Maarte nako sa pagkain kaya wala gaanong laman tyan ko. Naiinggit ako sa mga ibang buntis, sila tumataba kase kain ng kain unlike akoas bumaba na timbang ko ??? May kagaya ba ako Jan? help naman po

70 Các câu trả lời

I lost 5 kilos po thru out my pregnancy until now na 2 months na si baby sobrang payat padin lalo na breastfeeding pa. Pero okay naman kain lang ng gulay at inom ng maraming tubig. Godbless po

Same here,ako nun d q naman cnusuka pro konte lng makain q dahil sumasama pakramdam q pag pilitn q dagdagan kainin q kya bumaba timbang q.Nung mag 5months na saka ako nakakain ng mas madami.

20 weeks na ko momsh and mas pumayat ako as compared sa hindi ako preggy. Sabi ng iba may mga payat talagang magbuntis. As long as tama ang timbang ni baby and healthy sya okay lang sakin.

Super normal po yan. Nung mga ganyang weeks din po ako wala din ako gana kumain and bumaba timbang ko. Pero as weeks goes by, magbabago naman po yan 😊 Babalik uli yung appetite mo. 🤰

Mommy, ganiyan ako nung 1st Trimester ko. Sa sobrang hirap kong pakainin I lost 3kgs. Ngayong 2nd trimester palang ako halos nagbabawi. Don't stress too much mommy, makakasama kay baby.

Normal lang yan momsh. Ganyan po talaga. Wag mo isipin ung iba saka wag ka po mainggit sa kanila ma stress ka lang. Sa 2nd tri. Mawawala din naman po yang morning sickness. Godbless po

Normal po yan mommy, before ako nabuntis 53kg ako , nung mga 7weeks na tiyan ko biglang 50kg nalang kilo ko , and now na 28w2d na ako 54kg palang ako .. and super liit ng tummy ko :)

normal yan sis. ganyan din ako nung 8 weeks ako sabi nila mas pumapayat daw ako. pero nung 2nd trimester naku. naku baka di mu kaya magpigil sa pagkain. mayat maya gutom ka hahaha.

Same po tayo, and nag worry po talaga OB ko, kasi 10 weeks na po, 1 kilo lang po dumagdag sa timbang ko, ang hirap po kumain lalo na sa umaga, gusto ko nalang matulog ng matulog.

Same po tayo sis . Minsan sa 1;30pm na ko kumakaen bg first meal ko then sa gabe na ulet . Pero unte lng nakakaen ko kse sumusuka ako pag pinipilit ko kumaen ng sakto lng .