8weeks sobrang pagsusuka at hilo

Hello po first time mommy normal papo ba na every kain isusuka lang po sobrang hirap, bumaba na timbang at hindi na makapag trabaho.

7 Các câu trả lời

Hi mommy! Im 11 weeks today and yes normal yan pareho tayo. Nung nag 8 weeks ako until 10 and a half weeks talagang puro lang ako suka. Until I consulted my doctor nung 9w2d ko, natakot din ako kasi bumaba timbang ko. and sabi nya hindi pwede yung normal natin na kain like before. Dapat small but frequent meals na lang for now. So what I did talagang onti lang kinakain ko every 2-3 hrs. Example - 1 mango with 1/4 cup of fresh milk first meal, then after 2 hrs kain nanaman ulit. Then dapat naka sit up straight ka for few mins after kumain. I also make sure na at least once a day nakakapag oatmeal ako kasi grabe bloated and constipation ko. Ganun lang gawin mo mommy sobrang gaan sa feeling promise tho nakakaiyak kasi ang sarap kumain pero need lang mag tiis muna hehe Nung nag 11 weeks ako wala na suka pero dahan dahan pa din food intake ko kasi nakakatrauma mag suka lagi

1mo trước

And always take water po pala para di madehydrate. Tho sa case ko sumabay dun yung sobrang pait na pait ako sa tubig na pati tubig sinusuka ko talaga. So ang iniinom ko madalas is fruit juice or any na may lasa. Bawi na lang sa water intake pag kaya na 😊

Consult with your OB po para maresetahan kayo ng pang-relieve ng nausea and vomiting. I’ve been experiencing vomiting din po and my OB advised me to take hard candies, ice cream, or cold drinks like fruit juices. Small frequent meals will help din po. This is normal sa pregnancy and my OB also assured me na good sign yun kasi it means that your hormones are adjusting to accommodate the baby in your body.

Iba iba po kasi mommy. Sa case ko po wala lang gana kumain pero di naman nagsusuka or nahihilo. Better po consult nyo po agad sa OB nyo. Meron po ata sila pwede ireseta sa mga ganyang case. Ingat po kayo mommy and baby! God bless!

1mo trước

Thank you po. Hindi ko lang po alam talaga kung normal pato. Had miscarriage last year at sobrang trauma ko po na maulet 💔

Same tayo sis 8weeks preggy ako.tinapay or fruits lang kinakain ko kasi kahit kanin ulam ayaw tanggapin ng sikmura ku.ultimo tubig ng didiri ako pati sarili kong laway ayaw ko rin.palage akong mag dudura ang hirap huhu.

Thank you mga mommies. Hindi pala ako nagiisa 😅🤮 akala ko ako lang ang nakakaramdam ng ganito nakakagaan ng pakiramdam na may kadamay ako 🥹

1mo trước

My medication nmn ni recommend si ob ko.. Normal lng sya momshie

Consult ur ob mamsh ako ganyan din ako palagi nagsusuka pero nag visit Ako sa ob ko niresitahan ako ng para dun sa pagsusuka Nausaecare sya.

dehydrated ka po ba if dehydrated ka Punta ka na ng er masama po yan baka mapano yung baby