Hello mga kamommy 29 weeks preggy ako

Ako lang po ba yung nakakaranas ngayon ng pagsakit ng singit at puson pagtatayo sa paghiga at pag tatayo mula sa pagupo😭Parang may mababali na buto sa singit ko tas parng may naiipit naman sa puson ko pang 2nd baby kona po ito pero never ko to naranasan sa panganay ko.normal lang po ba ito? Thanks po sa sasagod godbless

1 Trả lời

dahil po sa round ligaments yun. nasstretch po sya kasabay ng paglaki ng baby sa tyan. un po yung sumasakit minsan lalo na pag biglang tayo o biglang galaw. normal lang po yun and usually nawawala agad lalo na pag humihiga at pinapahinga o nagiiba ng posisyon. nagiging cause lang ng worry,pag di nawawala ang sakit at kung sa puson at likod at may kasamang sunod sunod na contractions.

4y trước

thankyou po