Anti tetanus

Hello po. Ask ko lang po required ba sa buntis magpainject for anti tetanus? #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

Yes po, as much as possible, although hindi naman tinatanong sa hospital. Pero kung nagpapacheckup ka sa health center, tuturukan ka ng 2 beses, one month apart.

yes momsh ung sken kaka inject lng nung monday,34 weeks. ako,ung last shot k bago daw ako manganak,na late ako e hehe,required po yun para kay baby