hirap matulog

ako lang po ba ung nahihirapan matulog dahil may nabasa ako na sa left side daw mas advisable na position .. nakaka ngalay at hindi po ako makatulog ng maayos.. ?

hirap matulog
44 Các câu trả lời

Ako kahit anong left side ko, pag GISing ko nakatihaya nako😭 Kaya worried din ako about dto, minsan Natatakot nalng ako matulog, baka pag GISing ko nakatihaya ako tapos may mangyare nalng Kay baby😭 nkakaparanoid

5y trước

Wala naman daw po kaso yun mommy, basta balik left side ka lang, meron daw ganun na magigising na nakatihaya pero di naman daw masama yun, ako nga nagpapalitan ako ng kanan saka kaliwa lalo na pag nangalay ka na,