Position ng pagtulog

Ask ko lang po mga mommy mas advisable ba matulog ng left side? Mas kumportable kasi ako sa right side. Thank you sa mga ssagot. #20weeks#1stimemom

6 Các câu trả lời

mas komportable ako sa right side pero sa left side ako humihiga. advise din ng OB ko na sa left para yung circulation ng blood flow natin tsaka ni baby, mas maganda daw dahil makakapagbigay ng enough nutrients kay baby. para maiwasan din daw po yung heartburn. yan po yung sinabi ng OB ko 😊

Same here. Right position tlga ako. Pero last utz naka breech si baby. Tas mdami nutrients mkukuha sa left position. Turn right pos short time pagmsakit na pero turn left agad for long time.

Left side ung important talaga mamshie kasi laki help yan sa inyo ni baby pwede kanaman mag right side time to time basta mas lamang sana ang left side

hilig ko po SA right , then nong ultrasound nka breech position si baby😔

Kung san ka mas komportable okay lang naman yan mi 🙂

Left side talaga advisable.