Mabilis Ginawin or Malamigan CS nanay

Ako lang po ba? or meron pa dito tapos ma CS may time na ang bilis ko po ginawin bakit po kaya ganon? 1 week post CS ako at napansin ko may time na bigla na lang ako malalamigan masyado na halos manginig ang katawan ko sa ginaw kahit dati nman hindi ako ganon. #advicepls #pleasehelp #1stimemom #CsDelivery #firstbaby

1 Trả lời

Yes po, common effect sa mga CS moms tas yung sa tahi din at spinal cord mararamdaman mo din pag malamig ang panahon

2y trước

Yung pag malamig kumikirot ang tahi dna mawawala hano po, pero yung pag chills mawawala pa po?