31weeks (madalas napakalikot,minsan wpang maramdaman

Hello, ako lang po ba? Madalas napakalikot ni baby lagi bumubukol sa tyan, pagpalit pwesto gagalaw. Pero may araw naman na halos wlang galawan,meron man sobrang hina lang and kailangan ko pa umikot ikot o pindot pindutin para maramdaman ko konting galaw niya. Una tong nangyari pumunta ako sa OB ko and oky naman ang ultrasound ko, ngayon ganito nanaman. Nakakapangamba lang kasi pag nagbasa ka online sasabihin ipacheck agad, pero the next day naman malikot na ulit kaya nagtatanong po akosaa inyo mga moms base sa experience. Sana may makarelate. Salamat

1 Trả lời

same 31 weeks dn ako. dti 27 weeks ako gnyan dn iniiyakan ko pa