Pasagot naman Po. Medyu curious lang po Ako Nan kinakabahan. Sana Po healthy lng Ang baby ko.

Hello Po mga mommies. EDD ko Po is August 26. Tanong lng Po Sana Ako normal lang Po ba na Minsan d masyadong malikot si baby Minsan Po napakalikot. Sabi daw po Kasi Ng Ibang mommy dapat napakalikot na Ng baby Lalo pag nasa sa 3rd trimester na. Pero okay naman Po heartbeat ni baby sa Ultrasound ko at everytime mag prenatal Ako nasa mga 142 naman Po heartbeat nya . Sana Po may makasagot. Salamat. #advicepls #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

normal lang po yan mi, baka naman po natutulog lng si baby mo. kumakaen ka po ba ng sweets? like chocolate? para maging active sya 😅

opo mommy paminsan Minsan lng Po. salamat Po sa sagot