Hanggang kailan mararamdaman ang morning sickness?

Pa advice naman po, bakit ganun laging ang sama ng pakiramdam ko tapos wala nako gana kumain kasi sumasama lalo pakiramdam ko pag kumakain ako kinakabagan ako at after 2 hrs isusuka ko lang din. Pati tubig di nako masyado umiinom kasi sumasakit sikmura ko. Salamat po sa mkaka sagot #nausea and #vomiting #8weeksPreggyformy2ndbaby

5 Các câu trả lời

Parehas tayo momsh ganyan na ganyan ako isang linggo na ko nagsusuka kaya natatakot din ako kahit pag inom ng tubig sinusuka ko. Sana matapos na ang ganyan natin.

Same tayo sis, 8weeks preggy. Sakin tumigil na mga 7 weeks palang ako pero nung mga unang week ako nahirapan. Halos pumayat ako 47.80 lang ang kilos ko.

1y trước

same mga mommy nakakaiyak kase subrang hirap kumain kahit gustuhin man sinusuka lang ...nanghihina din masakit lagi ulo nahihilo

depende po, after 1st trimester mawawala na yan, depende po talaga sa body mo..

gusto kuna matapos yung 1st trimester ko kase subrang hirap

same 😭nakakaiyak ang first trimester.