SPG

Ako lang ba yung simula nabuntis ako tuwing mag makelove kami ni hubby hindi nako nilalabasan? 22 weeks preggy na po ako.

32 Các câu trả lời

Aw... Ang swerte nyo naman mga sis if nag ka climax kau sa gngwa ng partner nyo. In my experience kasi kahit nung dipako buntis matagal ako mag climax, since mging kami ni bf twice palang ako nag climax using his you know.. 😅 wala nmn problem sa partner ko, good performer naman xa. Kaso natatagalan lang talaga ako sa pag climax ko kaya sinasabi kong tapusin nanya yung kanya para makapahinga na. Then nung nabuntis ako, lalo nako nawalan ng gana makipag make love, may nasakit kasi sa puson ko. May ganto rin bang sitwasyon sa inyo?

5y trước

Pacheck up ka po sa ob if sumasakit puson

I think dahil sa hormones or hindi mo na masyado naeenjoy dahil preggy ka nga. Talk to your partner na tagalan foreplay or use adult toys

sana all. ako since day 1 ng pregnancy wala ng sex 🤣kinakamay nalang namin ni lip 😂 kasi super high risk now at 19 weeks.

🤣 Nilalabasan ako pero hindi ko nafefeel yung climax. Lam mo yung bitin ka tapos tuwang tuwa yung isa 🙄

Ako simula mag 3mos na tiyan ko hindi nadin ako nilalabasan 😅 kainis nga ee! sarap pa naman sana sa feeling .hahaha

Nilalabasan padin ako . Minsan hindi na kasi minamadali nya and okay lang din sakin hahaha nakakailang kasi

Active pa din naman kami at mas madami lumalabas sakin, wala namang amoy. Kaya tuwang tuwa yung isa 🙄

Paano ba mabilis mag come mga sis. Diko talaga carry mabilis. Sobra nakakangawit na kahit anong posisyon.

5y trước

Hindi po yata na-iistimulate clitoris mo. Tell your partner or you try to do it po

kmi nman once a week kung mg make love tas nkaka 2 or 3 rounds,,, im 5 mos. preggy. 😊😊😊

Ako din po ganyan wla n din po ako gana ?? Bakit po kya bt yung iba nmn nilalabasan pa sila..