SPG

Ako lang ba yung simula nabuntis ako tuwing mag makelove kami ni hubby hindi nako nilalabasan? 22 weeks preggy na po ako.

32 Các câu trả lời

Same here lol. Panggap nalang na kunware oo pag nagtanong si hubby 😂

success p din nmn LaLo paq aku nsa top mas mabiLis aku maq come ☺😊☺

Ako mas inuuna ako ng partner ko matapos kesa sya. Hehe kaya exciting parin!

Me sis.. ☺ may halo na kcng pag aalala baka mapanu c baby hahaha!

Same here po, walang gana kaso kelangan pagbigyan yun isa..😅

ako ayoko na masakit kasi at nakakawalang gana 😅

Paano ba malalaman kung nilabasan kana?

ako rin... tsaka walang gana makipag do

Ako sis di ko alam kung nilalabazan ako

5y trước

Same tau hahaha 😂

Aq Ayoko na, wla q lgi sa mood. Hehe