Ako lang ba? O kayo din

Ako lang ba yung nasasaktan pag sinasabihan ako ng asawa ko na ang taba taba ko? Like, hello? Kakapanganak ko palang at breastfeeding si baby? Wala na nga syang kasweetan sa relasyon namen tapos ganyan pa sasabihin sakin. Nakakasama ng loob

1 Trả lời

ganyan din dati si hubby binara ko ta sinabihan ko di ikaw manganak o bumili ka gatas tingnan natin kung makatagal ka. tsaka sinasamaan ko talaga ng tingin isang beses lang nya sinabi di na naulit

3y trước

Sinabi ko sakanya mumsh na kung pag salitaan nya ko ng mataba, ang sabi nya lang “kelan ko sinabi un? Di ko sinasabi sayo yan” 🤯