almoranas pagkapanganak..

Ako lang ba yung nanganak na biglang nagkabukol sa pwet. Di ko alam kung tahi ko pa rin ba yung masakit or yung bukol sa pwet ko. One week na ako nung nanganak. Ano po kaya maadvice niyo? Di ko talaga alam kung ano ba yung almoranas.

6 Các câu trả lời

Normal momshie swollen veins yan ... hemorrhoid ang tawag .... basta d dumudugo ...if dumugo aun almuranas na ... hihi di ko din sure ano pinagka iba nila

3y trước

report nalang

normal lang yan mamsh mawawala din po yan. basta po pag nag poop kayo dahan dahan lang sa pag ire wag nyu po pupuwersahin

nanganak ako dun na din lumabas almuranas ko. hanggang ngayon 1year old na baby ko meron padi ako.

ako dn meron ngaun q lng n pansin bigla n lng sya sumakit malapit s tahi q

sis kamusta tahi.mo sapwet ok naba

Halaaa.