Mahiyain si Baby

Ako lang ba yung nakaka-experience nito? Every time na gumagalaw si baby sa loob ng tiyan ko at titignan ko yung movement biglang tumitigil tapos kapag busy na ulit ako gagalaw ulit? Hehe. Mahiyain yata siya o ayaw niya lang na busy ako sa ibang bagay ?

1 Trả lời

Ganyan baby ko. Kapag malikot sya tatawagin ko hubby ko tapos kapag nakatingin hubby ko or hinawakan tummy ko titigil tapos kapag di na ulit nakatingin daddy nya tsaka sya ulit lilikot. Hehe baby pa lang pero marunong na makipaglaro 😂

5y trước

Kaya nga hehe. Idk kung nakikipaglaro o nahihiya eh! 😅