HOSPITAL

AKO LANG BA YUNG NAHIHIRAPAN MAGPARECORD S HOSPITAL?? SA MANILA SANA AKO PAPARECORD DHIL HNDI NAMN TUMATANGGAP NG FIRST BABY ANG LYING IN SA AMIN 7 MONTHS NA AKO GUSTO KO NA MAGPARECORD KASO MAY BYAHE NA BA PAPUNTANG MANILA FROM CAVITE?? ANU KAYA MAGANDNG GAWIN TUMATANGGAP PA BA SILA KAPAG 7 MONTHS NA MAGPAPARECORD??

2 Các câu trả lời

Mahirap pa po byahe ngayon. Wala po bang hospital dyan sa Cavite? Kahit dyan ka na lang po para na rin sa safety nyo ni baby.

4y trước

mga private mommy, ung mga clinic naman na lying namn d natanggap ng FTM

Try nyo po kumuha muna ng travel pass para makabyahe kayo.