Missing old self

Ako lang ba yung minsan napapaisip ng mga what if? Ako lang ba yung nakakamiss ng buhay dalaga. Hindi naman sa ayaw ko magkaanak. Pero sobrang bagsak kasi lahat sakin ngayon, baliktad noong dalaga pa ako. Wala na akong work, parang ang panget ko na, walang sariling pera, parang walang accomplishments :(

8 Các câu trả lời

Parang ako yung dinidiscribe mo mommy. Pero dun sa part ng accomplishments naman di naman kase pagnakikita ko si baby naiisip ko successful naman ako kase napapalaki ko sya ng healthy at masaya. Dun na lang ako nabawi. Ang work, ang figure/itsura at sariling pera maiibalik mo naman paglaki laki na ni baby momsh. At mabilis lang sila lumaki. Makakabalik din tayo if gugustuhin naten. For now, be the best mom na muna. And be proud of yourself kase sa kabila ng pandemic, nagagawa nateng maging safe at healthy ang mga baby naten.

Ako nman may work si lip wala.dahil inabutan ng covid( cruise ship sana sya) may baby girl na kami.. pero of course ang pinakanamiss ko maging single 😂 sa totoo lang kasi pag single aq napakatipid ko.. namiss ko mgkaroon ng ipon.. yung me time ko na walang nangingialam.sakin 😅

Yes, same here mumsh, pero pag naiisip ko yung mga what if ko na yun napapatingin ako sa baby ko at hinahalikan ko sya at sasabihin sa sarili na no regrets I'm happy now with my baby and to my asawa. ❤

ako i dont miss my old self that person is evil manhid na nilalang masamang ugali at suicidal

hehe same here. pero lilipas din Yan sis.. pag lumaki laki n anak natin bawi na lng. .

mas worse kung di k pa pinanagutan ng nkabuntis sayo n married man

yan po ung tintwag n adjstment period,,,,

same momsh! 😅