Emotional 😣

Ako lang ba yung may masabi lang sakin di ko nagustuhan umiiyak agad? Parang kinikimkim na tapos sasama na yung loob?#pleasehelp #firstbaby #pregnancy

30 Các câu trả lời

Nung time na napreggy ako ranas ko yan pero alam mo yung unang nagpalakas saken para madevelop pa yung self ko is yung baby ko , akala ko diko kaya akala ko palage nalang ako iiyak at masasaktan sa sinasabe ng iba pero hinde e lalo akong lumalakas habang sinasabe yung words na " Okay lang yan baby wala tayong dapat patunayan babawe din tayo soon ang mahalaga okay ka " mas lalo kong nahandle emotion koo start nung dumateng si baby im 27 weeks preggy na at ilang buwan nalang din paghihirapan ko , kaya sainyo po its up to you kung para kay baby ihahandle mo lahat for safety madame kang matututunan kung gugustuhen moo now i realized na sobrang blessed ng baby sa pagtulong sa sarili ko unlike before na sobrang s*** na nangyayare saken at lage kong sinasabe na kaya ko ba baka hinde , ngayonnn sarili mo lang talaga ang tutulong sayp to improve your self pity 💜 iknow na siguro softhearted kadin like me per those words na masasaket salita mas okay na balewalaen mo okay lang umiyak pero after nun lage mong sasabihen sa sarili mo na dadateng yung araw na saken naman aakma ang panahon at gagawen kotong aral ngayon at sa susunod atleasr kilala mo na yung mga taong dapat mong pagkatiwalaan nung time na nasa worst na problema ka , god providing a things wala syang ibibigay na hinde naten kaya magghihirap tayo para matututo . at hayaan naten yung mga bagay o salita na galeng sa iba na wala namang kwentaaaa , choose to be happy 💜🫂

ganyan na ganyan po ako. actually khit dipa ko buntis nuon emotional na tlga ko. mas nagtriple lang ung lala ngaung nbuntis ako. lhat konting kibot kinaiinisan ko. pro nagkikimkim muna ko. pg diko na kya sumasabog ndin ako mdalas. first and 2nd trim ko plge ako sumisigaw sa galit sa sbrang liit n dhilan. until dinudugo aq sa twing nagagalit aq. ntakot ako mpano c baby ko kya pnipilit kona ngaun kontrolin kht ang hirap. eto tuloy aq ngaun 7months plang pro bedrest nako until November dhl nag open cervix nko. 🥺 naging maselan tuloy ako mgbuntis dhil sa stress 😔

samee here mii, tampuhan lang pag di ako pinapansin ng mister ko naiiyak nlng bigla lalo na pag ako lang mag isa, feeling ko wala siyang paki sakin/samin. Dapat inaalagaan tayo di dapat pasasamain damdamin natin lalo na buntis tayo, fight lang tayo mii para ka baby💕💕

meeee toooo kahit di ako preggy ganyan ako .. napaka weak ko lalo na emotional pagsabhan o pagalitan lang sasama na loob ko at naiiyak na agad.. sabe ng partner ko napaka drama ko daw sa buhay at o.a daw ako... para daw akong isip bata.. lalo na ngayon..

Ako ngayon konting lakas lang ng boses saken, di naman galit, pero dinadamdam ko talaga, kaya ambabait nila saken ngayon pati partner ko bawal ako galitin, kasi pag masama loob ko hindi ako warfreak kundi sinasilent treatment ko sila. 😆

Ganyan din ako pag umiyak pa naman ako ngayon buhos tlaga ng sobra unlike nung d pa ko buntis Wala Kong paki kung ano sabihin matigas ako. ginagawa ko nlng hinga malalim paulit ulit inom tubig hanggang kumalma

Same lng po mii, ung feeling mu ikaw lng ung lagi nkikita pag napapagalitan, ung feeling n sayo lahat isisi,, at iiyak k nlng bigla dahil s sama ng loob.. 😒😔

Same here mii!!! Hehe. Lalo na preggy tayo, and mababaw lang din luha ako. Paminsan pag may mga hindi nagagawa dito sa bahay naiinis ako. hay! 😅

2y trước

same here mga momsh haha, hindi mo tlga mapigilan ehh, mabilis kang mairita sa maliliit na bagay. pero pray lang para maovercome mo, 🙏

emotional talaga pagbuntis makarinig lang ako ng hindi maganda naiiyak nako. Pero mas inaalala ko si baby hindi pwedeng mastress 🥲

naku ganyan na ganyan ako momsh. naloloka na nga mister ko sakin e. hahaha.. naging iyakin daw ako simula nabuntis. 😂😂😂