Emotional 😣

Ako lang ba yung may masabi lang sakin di ko nagustuhan umiiyak agad? Parang kinikimkim na tapos sasama na yung loob?#pleasehelp #firstbaby #pregnancy

30 Các câu trả lời

gnyan yta tlga tayong mga bunts sis? bilis ko mainip at mapili ako bgla sa tao na gst ko kausp .Mabilis dn ako maiyak lately

same tau paq once na may nasabi ka sakin na diko na gustuhan kinikimkim ko lanq yan pero once na ma puno na humanda ka sakin😆

2y trước

Halla ako din sis

ganyan ako noong 1st month ko sa pagbubuntis, iyak ako nb iyak, lagi ko p sinasabi "hindi ko maintndhan nararamdaman ko"

ganyan din ako nang buntis, napa ka OA ko eh, di lng ako ma bilis ma iyak mabilis din ako magalit hehe

Same mi hahaha, minsan feeling ko nga nababaliw na ko. May time naman na napakabait ko 🤣

Same po tayoo. parang fell kopa parang wala na akong ka kwenta-kwentaa ee 😪

same hereee po napakababaw ng luha ko ,kunting bagay lg iniiyakan ko kaagad

lahat nq makita ko ibabato ko talaqa yan sa kanya ganyan ugali ko☺️

2y trước

Same sis

pa out of topic pwede bang mag shake/ zagu kung 5 weeks preggy

Same mi, hanggang ngayong 5mons na baby ko iyakin pa din ako