Ako Lang Ba?

Ako lang ba yung mag 6months na si Baby pero parang dalawang dangkal lang naman ko yung laki nya 😍 healthy naman sya lagi sya nag papa ramdam sakin . Malalaman ko na gender nya sa 28 sana po boy. 😳

Ako Lang Ba?
2 Các câu trả lời

Mumsh nung 6 months ako flat lang ung tyan ko. Nagka-baby bump ako 8 months na. Ang importante ok si baby sa check ups niya sa OB.

4y trước

Yung sakin lumaki. Pero hindi naman daw lahat ng preggy ganun. Wala naman daw sa size ng boobs ang dami ng milk supply.

Natural lng po yan mommy may mga nagbubuntis na mliit lng tlga tyan mrun nmn malaking mgbuntis..mhlga oki c baby s loob...

4y trước

Ha!? Simula ba ng nabuntis k nd kapa nagpapacheck up?