At 32 weeks...

Ako lang ba yung hirap sa pag poop? Haha. Grabe mga mamsh sobrang tigas niya na kahit taeng tae ka di mo mailabas, sakit sa pwet hahaha. Hindi rin ako naire kasi natatakot naman ako. Any tips po para mapadali ang pag poop? TIA! ❤️

1 Trả lời

lastly po ganyan din ako ang ginawa ko lang po is bago ako tumae o pag mararamdamn ko na matatae ako umiinum po ako ng maligamgam na tubig .. para po sakin yan pero try nyo po baka tumalab din sayo

2y trước

Thank you mi!