nahihirapan mag poop

33 weeks preggy na po ako. ano po kaya iinumin or kakainin pang pa poop. nahihirapan kasi ako mag poop. yung feeling na taeng tae kana pero pag dating sa cr sobrang onti/liit lang lalabas.

5 Các câu trả lời

Sakin oatmeal sa umaga may nireseta sakin ob pero nakakatae naman ako mag oatmeal sa morning. No sugar yung oatmeal milo lang tas minsa freshmilk nilalagay ko

sakin simula nag shift ako sa hemarate FA hindi na ko nahihirapan mag poops. malambot lagi poops ko hindi katulad ng una lagi ako hirap tagal ko pa sa cr

4mo trước

papaya na hinog kain ka wag ka magsasaging ha

Talk to your OB po try nyo po prune juice

vitamilk or yakult.

Damihan ang tubig