Hirap Huminga

Ako lang ba yung hirap huminga, kahit kakatayo ko lang need ko na agad humiga kasi hirap na ko huminga. Tapos may maririnig pa ko puro ka higa, magexercise ka kaya. Eh sa grabe nga yung hingal ko huhu

2 Các câu trả lời

12 weeks preggy here at sobrang hingal din ako.. lagi din ako nakahiga dahil mabilis ako mapagod.. kahit pagtapos maligo sobrang hingal na din ako akala mo nag jogging na feeling ko.. konting lakad lang pagod na needs air na agad kaya lagi naka tutok fan saken.. hayy hirap magbuntis

3rd trimester ko hingal na ako kahit ilang steps lang hagdan namin at antok na antok ako lagi hehe 😅