moody

ako lang ba ? yung buntis na parang nappraning kakaisip kung may babae ang asawa ko kahit alam kong wala? tapos aawayin tapos biglang mamimiss ?

4 Các câu trả lời

Yes mommy, dahil sa hormones. Ganyan talaga, at parang kang ma iiyak at tumawa sa maliit na bagay.

Same tyo sis, hehe ganyan din ako kay hubby ko, hindi ko alm ang bilis bilis kong magalit heheh

Pregnancy hormones, mommy. Relax. Hindi rin yan nakakabuti kay baby.