5months preggy

ako lang ba ung nagsusuka padin kahit 5months preggy npo ako' sumobra nmn ng selan tong 2nd baby ko hehehe.. ung sa ate niya hnd ako nahirapan as in normal lng ung lihi pero ngayon 5 months going to 6months na meron padin ako hilo at suka effect?? samantalang parehas naman po babae ang first baby ko and this 2nd baby in my tummy akala ko panga boy siya eh dahil mas maarte lihi ko compare sa ate niya' gnun po ba tlga mga mommies hnd pare parehas ang pagbubuntis? sino po dito ung dalawa na baby pero parehas girl kamusta po paglilihi niyo? thanks po sa ssagot?

1 Trả lời

wag mo po ikumpara madam kc tama ka iba iba ang pagbubuntis meron pa nga jan buong season ng pagbubuntis nya naglilihi eh