katamaran

Ako lang ba ung buntis na tamad na tamad? ? 14weeks 4days preggy ftm hindi naman ako tamad before, pero ngayon wala na kong natrabaho sa bahay, gusto kong kumilos, pero ung katawan ko gustong humiga. Hayss ??

45 Các câu trả lời

Ganun talaga Sis, kahit ako eh... Pero no choice, need magwork. Tyaga muna para kay baby :)

same here since naging preggy ako halos wala akong gustong gawin khitpah kain pahirapan

Same sis. Buti na lang pumapasok ako sa work kaya nakakakilos kahit papano hehe

Ganyan din ako sis...tamad kumilos tamad maligo... At ayaw ko ng electricfan..

Pareho tayo sis super higa lang ako pag tapos mag work 14 wks and 4days 🙂

Ganyan din ako noon haha kabuwanan ku na pero higa and tulog lang ako nun.

Natural lang ata yan. Ako din noon. Maski pagligo kinatatamaran. Hayz

Ganyan dn ako nun. Feeling ko hinang hina ako nasa paglilihi stage kc

Ako super tamad, after kumaen uupo lang saglit tapos hihiga na 😁

Hndi ka nag iisa. 😅 ganyan na ganyan din ako. 😰