hayy

ako lang ba un nanay na naooffend pg cincompare un baby nya s ibang baby? Naiinis kc ako pag my kumakausap s anak ko tapos ssbhin s baby ko"Buti pa si ganyan un pinsan mo, palangiti ikaw mahal ngiti mo suplado ka" or " Yung pinsan mo ang likot likot ikaw wla k mnlng k galaw galaw " ???Anong mggwa ko kung ganun ugali ng baby ko, namimili kc ng ngingitian un baby ko at kakausapin, i dont know pro prang ramdam ng baby ko kung gusto b sya ng tao... part b ito ng postpartum.. or sadyang nakak inis lang pg gnun kausapin un baby mo.....

2 Các câu trả lời

nakow nanay ganyan din dto ung mil ko pa mismo nag sasbi .. ung pinag cocompara nya 4 months ung lo ko nun wla pa 1 month. 😑