hello mga mommy .

Tnong ko lng Po bigla kasing ndaganan Ng anak ko tummy ko.... Mlikot KC mtulog cya e mbigat UN hita NY PG dagan s tiyan ko ngwla c baby s tiyan ko at now mskit UN tiyan ko at puson ko at pe2 ko... My effect b un pg kadagan Ng hita Ng anak ko s tummy ko SA baby sa loob Ng tummy? Thanks in adv...

1 Trả lời

I think wala naman as long as walang bleeding, baka talagang nasaktan lang din si baby. Pkiramdam mo din kung hindi mawala un pain at ndi na tolerable, punta ka na ob.

5y trước

Thanks po