CoVid Vaccine Ready

Ako lang ba or pati kayo naiinip na? Haha. Minsan naiisip ko na parang masama na healthy ako kasi least priority haha. Pero syempre thankful pa rin naman. Kaso gusto ko na talaga. So dun sa ibang priority pero ayaw pa pa-bakuna, pwede bang sa amin na lang na may gusto agad? Haha. Just my random thoughts.

2 Các câu trả lời

Haha true. Ako na lang ang adult dito sa bahay na walang vaccine. Sabi ko nga, buti pa yung may comorbidities (although syempre may kaakibat na challenges ang health condition nila). Sana talaga pwedeng ilipat sa hindi priority kung ayaw magpabakuna ng iba 😂

same.sana sa gusto na magpabakuna yung available na vaccines