Acid Reflux

Ako lang ba o normal lang sa 8 months preggy na madalas makaexperience ng acid reflux? Umiinom naman ako ng maraming tubig, in fact I drink more than 10 glasses of water a day.

1 Trả lời

Minsan po nagiging worse ang acid reflux ntin dahil po sa maraming inom ng water lalo kapag po umaatake cia... Try niyo po ang milk mommy mas nkakatulong siya mkababa ng acid level lalo kpg nfeel2 mn ung burning sensation... iwas dn po sa mga ngttrigger sknya and eat small meal per day pero dpt mdlas po ang pgkain

4y trước

Anong milk po? Oo nga po eh parang may nasusunog sa lalamunan ko. Nakadrink na rin po ako ng antibiotics na bigay ng OB ko for 1week. Ewan ko pa bat ang tindi ng acid reflux ko