updated sa apps

Ako lang ba nakakaranas na ma log ang apps na to? Lasy monday nag post ako then nagtataka ako bkit wala response kung hnd ko pa pupuntahan ang inupload ko hnd ko pa malalaman na my mga comments pala. Tapos ngayon araw lang lahat naupdate mga comments and likes lumabas sa notications ko. Haaysss hnd man dati ganito eh. Na update ko na naman na apps nato.

1 Trả lời

Same. Nung isang araw nagpost ako nagtataka bakit Wala notification pero hundred plus na yung nagreply sa post ko. Nagulat ako ngayon lang lumabas lahat.