leegs cramps

Ako lang ba nakakaramdam ng legs cramps. ...24weeks pregy

17 Các câu trả lời

Nope, hindi lang ikaw. Isa siya sa normal na pwedeng maranasan ng isang buntis. Mas mainam na ipaalam mo parin ito sa doctor mo. Kumain ng saging, damihan ang tubig, magmedyas pag matutulog, yan mga ginagawa ko, di ko alam kung nakakatulong ba talaga pero try mo lang din.

8 months na ako pero once or twice lang ako ngkaleg cramps. pag madalas po, may kulang na supplement sainyo, better tell that to ur OB kasi ako lagng tinatanong kung pinupulikat daw ba. Iron ata o calcium kulang sayo. not sure ha. ask ur ob nalang sis.

Ako din po. Maganda daw magnesium supplement para dyan pero wala ako mahanapan na drugstore na nagbebenta nung nireseta sakin ng ob ko. Tiniis ko na lang. Nagstretch ako pag maglelegcramps. Ok naman.

Ganyan din ako nung second trimester ko. Try nyopo maglagay ng unan sa ilalim ng binti nyo. Ganun ginawa ko ever since di nako nagka cramps

Nakakaramdam din po ako ng leg cramps usually madaling araw minsan kahit gabi din. Stretch ko lang paa ko. 5 months preggy here 💙

Nung buntis ako ganyan din ako lalo na pag galing sa higa at pagtulog. Pati nga braso ko nangangawit at namimintig eh.

Ako grabe ako dati sis. Pina inom lng ako ng ob ko ng B complex para sa mga nerves.

Same😭😭😭😭 lalo na pag nagigising sa madling araw dahil sa sakit 😭

Ako sin po 24 weeks sakit sobra Tuwing madaling araw pa

Nabasa ko sa mothers booklet ko my gnyan tlgang case ng problem