Panganay :(

Ako lang ba na lulungkot simula mag ka 2nd baby na is parang nakakaguilty kasi diko ngayon malaanan ng oras panganay ko. Grabe iyak ko diko mapigilan 4days old pa lang 2nd baby ko and 2yrs old naman panganay ko

2 Các câu trả lời

nahanap ko din tong post na same sa nararamdaman ko mamsh. cs po kase ako kaya di pwede itabi panganay ko saken halos 1 month na lagi nila nilalayo kase sobra likot. mag 3 yrs old na sya sa oct. sobrang likot at namamalo. ngayon lang nalayo saken panganay ko. diko dn pwede itabi matulog kase baka matamaan nya kapatid nya mag 2mons palang lagi ako naiyak at nagseselos sa byanan ko kase sya na lagi hanap ng anak ko although pinupuntahan naman ako ng anak ko pero sanay na sya na lagi dun sa kwarto ng byanan ko. nakakapag selos talaga sobrang sakit. waiting lang na gumaling ko ng tuluyan papsyal ko panganay ko , bonding. kami 3 ni hubby.

Hugs mamiiii!!!! If you can, i-date mo ang panganay mo. Kahit kain lang sa labas, or kahit mismo sa bahay, quality time lang. Isama mo rin siya kapag nagaalaga kay bunso, kahit tabi lang siya sa inyo. Sabihan mo na kuya/ate na siya and dapat love nila ang isa’t isa. Don’t blame yourself mommy!!! 🤗

2y trước

gusto ko man nga makasama sya habang nag aalaga sa bunso ko. pero grabe ang kulit at tantrums nya 😔