17 weeks and 6 days

Mga mi normal lng ba na diko pa masyadonh maramdaman si baby? 17weeks and 6 days na po ko dpt ba sumisipa na sya? 2nd baby ko na to pero parang bagong pagbubuntis ko palang 6yrs old na ksi un panganay ko tagal den bago nasundan 😔

10 Các câu trả lời

2nd baby ko na rin po and nung nasa 17 weeks ako, tinanong ko sa OB kung bat parang di ko nararamdaman. Sabi niya try ko daw magrelax after kumain ng dinner, ayun naramdaman ko na nga mga pitik niya. tapos nung nag-18weeks, sobrang active na kasi naging sensitive na ako sa galaw niya. 💕

sa case ko naman. 14 weeks ramdam ko na yung quickening na tinatawag ! ngayong 16W and 5D na. as in sumisipa na sya ! tuwang tuwa panga yung papa ksi nararamdaman na nya eh anliit2 pa ng tyan ko. Nag dedepende din po kasi sa pagbubuntis mommy, iba iba po tayo ng katawan hehehe

mommy, same na same tayo ng weeks and days, 2nd baby Kuna din pero 3 years old lang Ang panganay ko. sakin Naman po na pakiramdam ay nararamdaman Kuna po si baby sa Aking tyan. sumisipa na sya na pumipitik pitik palang. Lalo na pag naka sandal Ako umupo or parang nakahiga na

normal naman po siya based po sa mga sinesearch ko. 17 weeks and 2 days po ako today, pero may nararamdaman na po akong mild kicks ni baby pero tuwing gabi lang po pag steady na ko nakahiga 😅 and mostly saglit lang po at mahina pa po maliit pa si baby.

Hi I'm 18 weeks pregnant,and yes normal lang na wala kang mararamdaman na movements or heartbeats.It may start daw sa 5/6 months na gumalaw according to my private Obgyn.💗

naku wag ka magworry. same tayo 17 weeks din ako. actually, nagmmove yan si baby di lang natin maramdaman. Ang importante may heartbeat siya.

2nd baby ko na din po 17weeks na din pero wala padin po nararamdaman, next week check up ko sa OB ko itatanong ko po nagtataka na din kasi ako haha

2y trước

nkkpraning mg isip kng ok ba si bby sa tummy ntn hehe blitaan mko mi kng ano ssbhin ob mopo ah ☺️

18 ako weeks wala pa talaga ung paggalaw. Pero sabi kasi saken ganon daw kapag ftm.

same tau 17weeks nah buntis aque pero parang nd que naramdaman

ilang months bah malaman ang gender ni baby?