BONES?? HAHA

ako lang ba na kada ikot ko sa kama nag tutumunog mga buto buto ko lalo na sa likod. normal po ba yon? #1stimemom #preggymom

4 Các câu trả lời

Normal. Lalo na pag mejo malapit nang manganak. Loose na kasi yung pelvic bones and muscles natin in prep for child birth kaya kada galaw,tumutunog😅. Same feels. Jusko,feeling ko malulumpo ako kada ikot ko😆

ako din po. para akong nakakalas kasi bawat movement ko tumutunog mga kasukasuan ko. nakadouble dosage na po ako ng calcium nito as per OB. hehe

Normal po. Nag cacalcium po ba kayo?

yes ako dn hahaha