Tibok tibok

Ako lang ba mga mommies yung nkrrmdam ng tibok tibok sa may pwet? Nung last time naman, parang may sumundot nlng bigla sa pwet ko at mejo napangiwi ako. As in, naramdaman ko tlga yun nung nkhiga lang ako nun. Ngyon, nakahiga lang ako at wala nmng gingawa, may tumitibok o pumipintig banda dun? First pregnancy if ever.

2 Các câu trả lời

kamusta kana ngayon mamsh? yung sa pwet kamusta sya? not pregnant po pero kakapanganak lang 2 mos ago.

kumonsulta na po kayo mommy .. ingat po.