tibok

Week 32 day 2... normal po ba yung parang tumitibok tibok siya? Ano po ba yun? Tia

2 Các câu trả lời

Hiccups yan momshie. Yung kung pano tayo sinukin ganun din sa tyan natin? Hehe..normal lang yan. Ganyan din ako eh,di lang isang beses sa isang araw,may time 4x a day. Paiba iba. Ayoko mag isip ng negative. Pero para makasigurado magpapapelvic ultrasound ako bukas sched ko for check up. Kasi may nabasa ako kung madalas sinukin ang baby cause daw ng cord coil. Pero wag naman sana. Nangangamba din ako. 33weeks and 6days here.

5y trước

Yes momshie. Ikaw din🤗

Sabi nila sinok daw po yun. Yung parang natibok. Ganun din po si baby ko nung nasa tyan pa sya

5y trước

Normal naman po. Kusang nawawala